Gọi điện thoại
0976831869

Chứng nhận ISO trực tuyến có được công nhận không? - Giải đáp chi tiết

Chứng nhận ISO thường gắn với kiểm tra và đánh giá thực tế. Do đó khi nghe về 'Chứng nhận ISO trực tuyến' hay 'Chứng nhận ISO online', nhiều doanh nghiệp sẽ băn khoăn rằng kết quả đánh giá chứng nhận có được công nhận hay không. Đây cũng là câu hỏi phổ biến ISOPRO nhận được từ phía các doanh nghiệp trong thời gian gần đây khi diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 đang rất phức tạp và lựa chọn online đang thực sự được ưu tiên. Bạn hãy xem ngay bài viết này để tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Chứng nhận ISO trực tuyến có được công nhận không?

Chúng ta đã khá quen với việc đánh giá chứng nhận ISO thực tế. Tuy nhiên, đánh giá chứng nhận ISO trực tuyến (từ xa, online) là giải pháp hiệu quả trong khi tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nước ta.

Chứng nhận ISO trực tuyến được công nhận khi Tổ chức đánh giá chứng nhận ISO là Tổ chức chứng nhận được công nhận bởi cơ quan công nhận có thẩm quyền. Ở nước ta, cơ quan đó là Văn phòng Công nhận Chất lượng - BoA trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ theo quyết định số 1101/QĐ-TTg ngày 23 tháng 7 năm 2009.

 

Trong đó, không phải tất cả Tổ chức chứng nhận được công nhận hiện nay đều cung cấp đánh giá chứng nhận ISO trực tuyến.

Khi doanh nghiệp tìm kiếm trên Google và các mạng xã hội về Chứng nhận ISO trực tuyến, có thể thấy những Tổ chức nổi bật như ISOCERT | Số 40 dãy A lô 12, Khu đô thị mới Định Công;...
Sau đó tìm kiếm Tổ chức chứng nhận đó trong danh sách Tổ chức chứng nhận được công nhận của BoA, thấy rằng Tổ chức này có trong danh sách.
Như vậy có thể biết được ISOCERT là Tổ chức chứng nhận được công nhận. Do đó, Chứng nhận ISO trực tuyến từ ISOCERT được công nhận.
Để kiểm định các Tổ chức chứng nhận ISO trực tuyến khác có được công nhận không bạn có thể làm tương tự.

 

Bạn có thể xem thêm về cách tìm kiếm Chứng nhận ISO trực tuyến được công nhận qua bài viết này.

Các trường hợp có thể áp dụng Chứng nhận ISO trực tuyến

Chúng tôi đã hợp tác nghiên cứu dựa trên Tổ chức chứng nhận ISO được công nhận cung cấp dịch vụ chứng nhận trực tuyến điển hình ISOCERT để tìm hiểu về các trường hợp có thể áp dụng cho Chứng nhận ISO online:

Doanh nghiệp cần chứng nhận ISO lần đầu tiên

Nếu bạn đang muốn được chứng nhận ISO lần đầu tiên, Chứng nhận ISO trực tuyến có thể là lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp bạn. Tổ chức chứng nhận ISO trực tuyến có thế giúp bạn phát triển hệ thống quản lý hoặc bạn có thể sử dụng hệ thống quản lý của riêng mình.

Chuyển đổi cơ quan chứng nhận ISO

Doanh nghiệp bạn đã có chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 hay bất kỳ tiêu chuẩn ISO nào khác trong hơn 22.500 tiêu chuẩn ISO quốc tế chưa? Tiết kiệm chi phí ngay bây giờ và chuyển sang quy trình chứng nhận an toàn, bảo mật và bền vững hơn.

Gia hạn chứng nhận ISO

Bạn đang được chứng nhận ISO qua đánh giá trực tiếp và chứng nhận ISO của bạn sắp hết hạn? Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang gia hạn đánh giá chứng nhận ISO bằng phương pháp trực tiếp. Điều kiện duy nhất là Tổ chức đánh giá trực tuyến bạn sẽ lựa chọn được công nhận, nằm trong danh sách của BoA.

Thanh toán chi phí chứng nhận ISO của bạn một cách dễ dàng - bạn có thể gia hạn chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001 với Tổ chức chứng nhận bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán trực tuyến an toàn của Tổ chức đó.

Tại sao nên chọn chứng nhận ISO trực tuyến?

Có rất nhiều lý do nổi bật để bạn nhận được chứng nhận ISO qua phương pháp trực tuyến. Đó là:

Được chứng nhận trực tuyến, an toàn và nhanh chóng!
 Dịch vụ Chứng nhận ISO trực tuyến cho phép bạn được chứng nhận nhanh hơn và toàn bộ quy trình được tiến hành trực tuyến, loại bỏ việc tiếp xúc trực tiếp.
Giảm chi phí chứng nhận
 Chứng nhận trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm tiền theo một số cách khác nhau, đáng chú ý nhất là bằng cách loại bỏ nhu cầu đánh giá của bên thứ 3 đến thăm thực tế cơ sở của bạn.
Nguồn lực của Chuyên gia
 Tổ chức chứng nhận không chỉ có các chuyên gia đánh giá mà còn có các chuyên gia đào tạo sẵn sàng giúp bạn triển khai hệ thống quản lý tuân thủ ISO của mình qua hệ thống online.
Thân thiện với môi trường
 Tính bền vững là mục tiêu chính của nhiều doanh nghiệp hiện đại. Hoàn thành quy trình chứng nhận ISO trực tuyến có nghĩa là chuyên gia đánh giá không phải trực tiếp đến cơ sở của bạn, giảm lượng khí thải CO2. Chứng nhận ISO trực tuyến là sự lựa chọn thân thiện với môi trường!

 

Kiểm tra Chứng nhận ISO trực tuyến

Để kiểm tra độ tin cậy của Chứng nhận ISO trực tuyến, bạn có thể tham khảo tại hướng dẫn của 1 Tổ chức chứng nhận được công nhận như ISOCERT - Hài hòa cùng thịnh vượng. Truy cập https://isocert.org.vn/tra-cuu-chung-chi-iso và đọc hướng dẫn của họ để có được những hiểu biết cần thiết cho việc kiểm tra độ tin cậy của chứng nhận ISO.

Chứng nhận ISO trực tuyến có thể cung cấp ở mọi nơi tại Việt Nam

✔️Phương thức chứng nhận ISO trực tuyến cho phép Tổ chức chứng nhận cung cấp dịch vụ chứng nhận cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.
✔️Tổ chức chứng nhận không ghé thăm cơ sở của bạn - toàn bộ quy trình chứng nhận được thực hiện trực tuyến, vì vậy không quan trọng bạn đang ở đâu trên đất nước.
✔️Cho dù doanh nghiệp bạn đang ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương, Thái Nguyên, Đồng Nai hay bất cứ đâu, Tổ chức chứng nhận ISO trực tuyến có thể giúp bạn đạt được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 hay ISO 45001.

 

ISOPRO là đơn vị Tư vấn - Chứng nhận ISO giúp các doanh nghiệp áp dụng thành công và cải tiến Hệ thống quản lý theo ISO.

Khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn hay đào tạo ISO của ISOPRO, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm phần kết nối doanh nghiệp với Tổ chức chứng nhận trực tuyến được công nhận mà không mất thêm bất kỳ chi phí giới thiệu nào.

Liên hệ ngay với ISOPRO: 0981059299 | contacts@isopro.edu.vn

 

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !