Gọi điện thoại
0976831869

Chứng nhận ISO 9001 giá rẻ, uy tín - Tìm hiểu chi tiết

Chứng nhận ISO 9001 giá rẻ, điều mà nhiều doanh nghiệp khi muốn đạt chứng nhận ISO 9001 tìm kiếm. Vậy chứng nhận ISO 9001 giá rẻ sẽ tìm được ở đâu? Xem ngay bài viết này để tìm được câu trả lời.

Chứng nhận ISO 9001 giá rẻ

Chứng nhận ISO 9001 giá rẻ - nghe thật tuyệt phải không!

Tuy nhiên, cũng giống như bất cứ điều gì, chứng nhận ISO giá rẻ rất có thể có nghĩa là chất lượng kém, và “Vị đắng của chất lượng kém vẫn còn lâu sau khi vị ngọt của giá rẻ bị lãng quên”.

Có một loạt rủi ro khi cố gắng đạt được chứng nhận ISO 9001 với giá rẻ:

 

1Doanh nghiệp có đến 99% khả năng đăng ký chứng nhận với 1 Tổ chức chứng nhận không được công nhận bởi 1 cơ quan có thẩm quyền, và giấy chứng nhận ISO 9001 được cấp sẽ không có giá trị hợp đồng hay giá trị pháp lý nào khác ngoài việc treo tại doanh nghiệp giống như một bằng khen nội bộ.
2Hệ thống quản lý ISO không hoàn toàn phù hợp với các điều khoản của tiêu chuẩn tham chiếu (ví dụ: ISO 9001, ISO 45001 hoặc ISO 14001, v.v.). Điều này có thể dẫn đến sự không tuân thủ chính tại thời điểm đánh giá, chứng nhận bị trì hoãn và các yêu cầu về nguồn lực bổ sung để loại bỏ sự không phù hợp.
3Hệ thống quản lý ISO có thể không phù hợp với các quy trình của doanh nghiệp. Điều này thường xảy ra với các hệ thống quản lý được thiết kế tồi, khi một công ty tải xuống một mẫu hoặc khi một hệ thống được “mượn” đã được phát triển cho một công ty khác. Điều này giống như cố gắng lắp một cái chốt vuông vào một lỗ tròn - nó sẽ không bao giờ thành công. Trên thực tế, nó rất có thể sẽ có tác dụng ngược lại và thực sự hoạt động như một cái phanh tay đối với tổ chức. Mặc dù vậy, ảnh hưởng có khả năng xảy ra nhất là hệ thống không được sử dụng và những lợi ích của khuôn khổ và mô hình cải tiến liên tục không bao giờ được đánh giá cao.
4Khung thời gian để chứng nhận có thể bị kéo ra. Khi hầu hết các công ty quyết định thực hiện chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 hoặc bất kỳ tiêu chuẩn nào khác, thì công bằng mà nói rằng họ muốn hoặc cần nó được thực hiện trước một ngày nhất định. Nếu bạn đang cố gắng phát triển hệ thống trong nội bộ thì chắc chắn các nguồn lực được phân bổ có các trách nhiệm khác và khi các trách nhiệm này được ưu tiên thì kết quả là lịch chứng nhận ISO bị trì hoãn.
5Sơ đồ quy trình có thể được thực hiện không chính xác hoặc không hiệu quả. Việc lập hồ sơ các quy trình của tổ chức bao gồm Rủi ro, Đầu vào, Đầu ra và mối quan hệ giữa các quy trình cần có thời gian, và để được thực hiện một cách chính xác và ở mức độ sẽ hỗ trợ và giúp đạt được sự tăng trưởng kinh doanh đòi hỏi sự tham gia cao độ của các nhân sự chủ chốt để đảm bảo quyền sở hữu, mức độ thực hiện cao.

 

Do đó, khi đưa ra lời khuyên cho doanh nghiệp để lựa chọn Tổ chức chứng nhận ISO 9001, giá cả sẽ là tiêu chí đứng top cuối trong danh sách các tiêu chí tính đến.

Hãy luôn đảm bảo rằng bạn nhận được báo giá từ Tổ chức chứng nhận được BoA công nhận. BoA là Văn phòng Công nhận Chất lượng trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ theo quyết định số 1101/QĐ-TTg ngày 23 tháng 7 năm 2009, là cơ quan công nhận thành viên của IAF và BoA có thẩm quyền công nhận cho các Tổ chức chứng nhận ISO 9001 tại Việt Nam.

 

Bạn có thể tìm thấy các tổ chức chứng nhận được công nhận tại danh sách Tổ chức chứng nhận chính thức của BoA:

Với Chứng nhận ISO 9001 từ các Tổ chức chứng nhận được công nhận từ BoA chắc chắn không đi kèm "giá rẻ", nhưng cũng không đồng nghĩa với "đắt đỏ". Bạn có thể đăng ký chứng nhận ISO 9001 với chi phí phù hợp từ các Tổ chức chứng nhận uy tín.

Xem chi tiết cách lựa chọn Tổ chức chứng nhận ISO uy tín được công nhận ngay tại đây.

Cần nhanh chóng chứng nhận ISO 9001 của bạn?

Để đạt được chứng nhận ISO 9001 nhanh chóng, có một số yêu cầu chính. Để biết thêm thông tin về các yêu cầu để có được Chứng nhận QMS nhanh chóng NHẤP VÀO ĐÂY.

Cẩn thận với những thứ rẻ tiền! Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thiết kế Hệ thống quản lý ISO 9001 và muốn đăng ký chứng nhận ISO 9001 với 1 tổ chức chứng nhận uy tín được cấp phép, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho các doanh nghiệp về triển khai và đáp ứng các yêu cầu ISO 9001 cũng như kết nối với các Tổ chức chứng nhận được cấp phép và uy tín trong ngành của bạn.  

Liên hệ: contacts@isopro.edu.vn0981059299

Chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

 

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !