Gọi điện thoại
0976831869
  • 	Các khóa đào tạo HACCP - Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Các khóa đào tạo HACCP - Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Phương pháp đào tạo đa dạng

Doanh nghiệpCá nhân

 

Khóa học đào tạo HACCP

♦ Hàng loạt các khóa đào tạo HACCP của chúng tôi dạy các cá nhân và nhóm cách quản lý thực phẩm một cách an toàn, cho dù họ hoạt động trong ngành nào.

 

Học chứng chỉ HACCP từ việc học các kiến ​​thức cơ bản về Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn, đến việc hiểu các nguyên tắc và ứng dụng của HACCP. Chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai các quy trình và hệ thống, đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, sản phẩm của bạn an toàn không bị ô nhiễm và phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu HACCP về An toàn thực phẩm.

 

♦ Bạn có thể chọn bất kỳ khóa học HACCP nào từ phạm vi rộng lớn của chúng tôi và tùy chỉnh khóa học đó theo mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu bản chất của công ty bạn và nhu cầu học tập của công ty để chúng tôi có thể cung cấp một chương trình đào tạo phù hợp cho bạn.

 

Các khóa đào tạo về HACCP bao gồm:

 

Khóa học sốKhóa học
1Khóa đào tạo yêu cầu HACCP - An toàn thực phẩm
2Khóa đào tạo đánh giá nội bộ HACCP - An toàn thực phẩm

 

* Tất cả các Khóa đào tạo của ISOPRO đều sử dụng các kỹ thuật học tập hiện đại bao gồm các bài giảng, bài tập và các phiên tương tác để đảm bảo bạn hiểu đầy đủ về chủ đề.

 

Thông tin ngắn gọn về các khóa đào tạo HACCP

 

Chủ đề của các khóa đào tạo HACCP về An toàn thực phẩm như sau:

 


1. Khóa đào tạo yêu cầu HACCP - An toàn thực phẩm

 

Khóa học HACCP này bao gồm bảy nguyên tắc của HACCP, dạy bạn về cách thực hiện và phát triển tiêu chuẩn. Các giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khám phá sâu về tiêu chuẩn HACCP, với các hoạt động đóng vai, hội thảo và bài tập thực hành để đảm bảo bạn đi từ người mới bắt đầu đến chuyên gia ... Tìm hiểu thêm

 


2. Khóa đào tạo đánh giá nội bộ HACCP - An toàn thực phẩm

 

Khóa học HACCP này tập trung vào để kiểm tra sự hiểu biết của các đánh giá báo cáo, tính nhất quán và sự thực hiện các quy trình, tiêu chuẩn và hệ thống HACCP ... Tìm hiểu thêm                                                                                                  

 

 

>>>   Có thể bạn quan tâm: Các khóa học ISO 22000 liên quan đến HACCP.

 

Tại sao cần đào tạo áp dụng HACCP?

 

►   Áp dụng HACCP đối với doanh nghiệp nếu tự triển khai và chưa có kinh nghiệm sẽ là 1 hành trình khá khó khăn, bởi vì doanh nghiệp sẽ cần tự tìm hiểu về tiêu chuẩn cũng như áp dụng. Điều này sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp được 1 đơn vị chuyên môn đào tạo về tiêu chuẩn cũng như hướng dẫn triển khai.

 

►   Áp dụng HACCP sẽ mang lại cho doanh nghiệp:

 

Như một sự đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng bằng việc chú trọng phòng ngừa và loại trừ nguy cơ ngộ độc thực phẩm, có hại cho người tiêu dùng.
Tạo hình ảnh tốt cho doanh nghiệp và sản phẩm.
Giảm chi phí sản xuất không đạt yêu cầu, đặc biệt là chất lượng an toàn.
Đó là một hệ thống chất lượng an toàn thực phẩm có thể xin chứng nhận.
Nó là cơ sở cho sự phát triển của hệ thống chất lượng ISO 9000.

 

Giảng viên khóa đào tạo HACCP

 

✔️Các chuyên gia trong khóa đào tạo về HACCP - An toàn thực phẩm với niềm tin rằng "Sự phát triển tốt nhất cần bắt đầu bằng sự phát triển của con người", bởi vì con người là nhân tố có thể đưa tổ chức đi đến thành công thực sự. Nâng cao nhận thức qua khóa đào tạo yêu cầu cũng như thực hiện qua khóa đào tạo đánh giá nội bộ là phương tiện chuyên gia chúng tôi có thể giúp các cá nhân và doanh nghiệp.
✔️Giảng viên của chúng tôi có kiến thức chuyên môn về các tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cũng như kinh nghiệm đào tạo cho các doanh nghiệp thực phẩm ở nhiều quy mô.

 

Phương pháp đào tạo HACCP

 

  1. Đào tạo trực tiếp tại trung tâm đào tạo của ISOPRO hoặc tại doanh nghiệp nếu đăng ký.
  2. Phòng đào tạo có máy chiếu slide, micro, âm ly.
  3. Khóa đào tạo cho phép người tham gia áp dụng kiến ​​thức ngay lập tức.
  4. Bài giảng có sự tham gia thảo luận, giao tiếp 2 chiều.

 

Chứng chỉ sau đào tạo HACCP

 

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ HACCP và vượt qua kiểm tra cuối kỳ, bạn sẽ được ISOPRO cấp chứng chỉ đào tạo HACCP. Nếu bạn không vượt qua kiểm tra cuối kỳ, bạn vẫn được ISOPRO cấp chứng chỉ tham gia đào tạo.

 

Tại sao bạn nên chọn đào tạo HACCP tại ISOPRO?

 

1Là công ty hàng đầu về đào tạo khóa học HACCP, chúng tôi mang đến cho bạn kinh nghiệm đa dạng và mạng lưới toàn quốc gồm các chuyên gia có trình độ với chuyên môn sâu rộng về các phương pháp mới nhất. ISOPRO có mặt tại các tỉnh thành và đào tạo hơn 1.000 chuyên gia trên toàn quốc.
2Tài liệu đào tạo HACCP cung cấp đầy đủ, miễn phí và cập nhật cho học viên.
3Dịch vụ và phương pháp đào tạo của chúng tôi không ngừng cải thiện và đáp ứng sự hài lòng cũng như việc áp dụng tiêu chuẩn vào thực tiễn.
4Trung tâm phương pháp luận của ISOPRO không ngừng nghiên cứu, cập nhật phương pháp học tập cũng như các điển hình thực tiễn liên quan đến áp dụng và duy trì tiêu chuẩn giúp chương trình giảng dạy đến cá nhân và doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở 1 khuôn khổ mà luôn đa dạng và hữu ích.

 

Để tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo HACCP của chúng tôi hoặc để đăng ký khóa đào tạo của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !