Gọi điện thoại
0976831869
  • 	Chứng nhận ISO 22000 | Chứng nhận an toàn thực phẩm

Chứng nhận ISO 22000 | Chứng nhận an toàn thực phẩm

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

Với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đưa ra lời khuyên tư vấn ISO 22000 về việc để đạt được chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000.

Tầm quan trọng của tư vấn áp dụng ISO 22000

✔️Tiêu chuẩn ISO 22000 cùng với các tiêu chuẩn HACCP, GMP, VietGAP khác là tiêu chuẩn tham chiếu thế giới mới về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các tiêu chuẩn này xác định các yêu cầu và thông số mà các công ty trong lĩnh vực nông sản thực phẩm phải tuân thủ để đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm có tiêu chuẩn an toàn cao, hợp vệ sinh.
✔️Loại chứng nhận này dành cho các công ty thực phẩm thể hiện một tiêu chuẩn không thể thiếu để có thể trở thành một phần của các nhà cung cấp của thương mại bán lẻ quy mô lớn.
✔️Các công ty đạt được chứng nhận ISO 22000 được coi là đối tác đáng tin cậy và an toàn trong khâu cung ứng, và chính vì lý do đó mà các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng hơn, cũng theo quan điểm bền vững. Khía cạnh này cũng phải được xem xét dựa trên những đổi mới liên tục liên quan đến việc ghi nhãn các sản phẩm thực phẩm.
✔️Để tạo ra một hệ thống quản lý An toàn thực phẩm, cần có sự can thiệp của nhiều giai đoạn. Đảm bảo an toàn và giám sát trong toàn bộ chuỗi nông sản thực phẩm là một mục tiêu thiết yếu đối với các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm.
✔️Điều này có nhiều thuận lợi, trước hết là sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về thực phẩm cho phép đáp ứng pháp luật có hiệu lực áp dụng ở cấp độ sản phẩm hoặc quá trình, không bắt buộc nhưng được công nhận là tài liệu tham chiếu không thể tranh cãi giữa các nhà sản xuất hoạt động trong chuỗi thực phẩm.

Tư vấn ISO 22000 của chúng tôi với chứng nhận thực phẩm theo ISO 22000 

Dưới đây, chúng tôi sẽ minh họa các bước chính cần thiết và bắt buộc áp dụng cho các doanh nghiệp thực phẩm để xin chứng nhận ISO 22000.

Bước 1: 

 

– Phân tích sâu về tổ chức - kỹ thuật của Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm theo Tiêu chuẩn ISO 22000.

– Việc tích hợp các thực hành đúng trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật là bước đầu tiên cần được thực hiện trong lĩnh vực chứng nhận thực phẩm.

 

Bước 2: 

 

– Phân tích các hoạt động của công ty có thể có tác động đáng kể đến sản xuất.

– Hoạt động này phải được thực hiện bằng cách cập nhật liên tục các hoạt động có ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình sản xuất.

 

Bước 3: 

 

– Thực hiện Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm, với việc chuẩn bị Sổ tay, Thủ tục, Hướng dẫn và Biểu mẫu tham chiếu phù hợp với ISO 22000.

 

Bước 4:

 

– Các hoạt động tập huấn về vệ sinh thực phẩm. Một khi Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm đã được phát triển, cần phải thông báo cho tất cả nhân viên để họ tham gia thực hiện công việc của họ, đảm bảo rằng các thủ tục đã xác định được sử dụng, để thực hiện kiểm soát liên tục tất cả các thủ tục của công ty.

– Tại thời điểm này, hệ thống bắt đầu được áp dụng; sau một thời gian thử nghiệm ngắn của việc áp dụng hệ thống, một chuyến thăm sẽ được thực hiện để xác minh cách hệ thống được áp dụng và các điều kiện khó khăn đã được tìm thấy trong việc áp dụng hệ thống như một hệ thống để xác minh công việc được thực hiện.

– Sau xác minh này, một báo cáo phản hồi sẽ được thực hiện và một kế hoạch sẽ được lập cùng với ban quản lý để cải thiện và đưa ra các mục tiêu cho từng hoạt động được đề xuất.

 

Bước 5:

 

– Hoạt động kiểm toán nội bộ của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm đã được chứng minh sẽ thực hiện những đánh giá thực hành tốt này, một trong những công cụ quan trọng nhất trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Hoặc nhân viên trong doanh nghiệp có thể được đăng ký khóa đào tạo đánh giá nội bộ ISO 22000 để thực hiện công việc này.

 

Bước 6:

 

– Có mặt trong chuyến thăm của Cơ quan chứng nhận. Đây là bước cuối cùng mà các công ty yêu cầu để được chứng nhận chất lượng ISO 22000 và được thực hiện bởi một Tổ chức chứng nhận được công nhận. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đăng ký với Tổ chức chứng nhận uy tín trong gói dịch vụ tư vấn của mình. Việc phát hành chứng nhận diễn ra sau khi xác minh thông qua các chuyến thăm công ty. Sự tuân thủ của hệ thống được phát hành trong trường hợp có kết quả tích cực, đối với các yêu cầu của ISO 22000.

 

Tài liệu tư vấn ISO 22000 cho khách hàng

 

1
Sổ tay Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm
 Sổ tay hướng dẫn là một tài liệu tham vấn giải thích cho người dùng cách hệ thống đã được quản lý và tổ chức, cấu tạo của nó là gì và công ty hướng tới mục tiêu gì khi áp dụng hệ thống quản lý An toàn Thực phẩm.
2
Các quy trình
 Các quy trình là phần đi sâu hơn vào các hoạt động của công ty. Trên thực tế, người ta mong đợi rằng đối với mỗi hoạt động quan trọng của công ty, một quy trình sẽ được phát triển để quản lý nó.
3
Hướng dẫn vận hành
 Các hướng dẫn vận hành được thiết lập khi hoạt động của một quy trình quá phức tạp, sau đó để giúp người vận hành thực hiện chức năng của mình, một hướng dẫn vận hành được soạn thảo mô tả từng bước các hoạt động cần làm và cách thực hiện chúng.
4
Các biểu mẫu
 Các biểu mẫu là phần sống động nhất của hệ thống, biểu mẫu phải được áp dụng hàng ngày để quản lý và giữ các hoạt động của công ty trong tầm kiểm soát.

 

Đối với các công ty muốn xin chứng nhận thực phẩm ISO 22000, HACCP, GMP, VietGAP thì ISOPRO là nhà tư vấn chuyên nghiệp và có trình độ.

 

Đăng ký tư vấn ISO 22000 ngay với chúng tôi để tiết kiệm thời gian áp dụng tiêu chuẩn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận ISO 22000 uy tín của Thế giới chứng nhận

 

Chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn và năng lực cao.
Các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô, loại hình hoạt động. Do đó, tư vấn cho doanh nghiệp bạn là dễ dàng.
Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đặt chữ “tín” và “tâm” lên hàng đầu
Chi phí hợp lý, có báo giá rõ ràng. Thường chi phí tư vấn chứng nhận phụ thuộc vào số lượng nhân viên và loại hình doanh nghiệp.
Kết nối với Tổ chức chứng nhận uy tín, được cấp phép.

Dịch vụ tu van ISO 22000 cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !