Gọi điện thoại
0976831869
  • 	Tư vấn GMP Chứng nhận GMP | Thực hành sản xuất tốt

Tư vấn GMP Chứng nhận GMP | Thực hành sản xuất tốt

Cam kết dịch vụ:

icon  Tư vấn 100% ĐẠT chứng nhận GMP

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Hiệu lực pháp lý đầy đủ, rõ ràng

icon  Không đạt, hoàn tiền

 

Dịch vụ tư vấn GMP toàn diện hỗ trợ bạn về tất cả các bước chuẩn bị kiểm tra GMP: Phân tích tình trạng GMP hiện tại của địa điểm; Đánh giá nhà cung cấp; Kiểm soát thực hiện GMP,... Đăng ký ngay dịch vụ tư vấn GMP của chúng tôi để được đặt lịch với chuyên gia!

 

Tổng quan về Tư vấn GMP

 

Bất cứ ai đã tìm hiểu về tiêu chuẩn GMP đều biết: Các quy tắc của GMP là chung chung, được công khai và để lại chỗ cho việc giải thích, không thể thực hiện trực tiếp 1-1. 
Và nhiều thắc mắc phát sinh trong quá trình tìm hiểu và thực hiện tiêu chuẩn GMP: Những bộ tiêu chuẩn nào có liên quan? Cái gì là bắt buộc, cái gì là không bắt buộc? Yêu cầu phải được thực hiện như thế nào? Cách tiếp cận nào phải được lựa chọn, khi nào thì cần phải có tài liệu? Những bộ phận nội bộ nào bị ảnh hưởng, cần xem xét lại những gì và khi nào?,...
Nhưng có một điều chắc chắn rằng: GMP cho nhà máy hóa chất khác với GMP cho sản xuất dược phẩm vô trùng, và điều này lại khác với GMP cho một nhà máy công nghệ sinh học hiện đại. 
Tư vấn có thẩm quyền được yêu cầu ở đây. Chuyên môn được đào tạo bài bản, có tầm nhìn về các chi tiết cụ thể và sự kết hợp giữa kiến ​​thức và kinh nghiệm! 

 

Tư vấn tuân thủ GMP là tiêu chí hàng đầu

 

Các dự án tư vấn GMP của ISOPRO nhằm nhanh chóng đạt được sự đảm bảo tuân thủ các quy tắc GMP. Bởi vì, những thiếu sót trong đảm bảo chất lượng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến chính doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.
Nếu một sản phẩm không được đưa ra thị trường kịp thời vì thiếu tuân thủ, thì thiệt hại về kinh tế là rất lớn. Do đó, các chuyên gia tư vấn ISOPRO không chỉ cung cấp kinh nghiệm GMP đã được thiết lập, mà cũng cùng đồng hành, chuẩn bị và theo dõi nhiều cuộc kiểm tra và đánh giá chính thức. Vì vậy, chúng tôi biết chính xác những gì cần thiết và có thể giải thích các quy tắc GMP một cách đáng tin cậy.

 

Tính khả thi là chìa khóa - Tư vấn GMP dựa trên thực tiễn

 

Tư vấn cGMP sẽ không hiệu quả nếu các giải pháp đề xuất chỉ mang tính lý thuyết, xa rời thực tiễn và cuối cùng không thể thực hiện được do thiếu tính khả thi. Vì bản thân ISOPRO tham gia vào việc thực hiện các giải pháp GMP, khách hàng có thể chắc chắn rằng các giải pháp và khái niệm được đề xuất l

à hướng tới thực tiễn, thực dụng và khả thi.

 

Tư vấn GMP tuân thủ vẫn kết hợp hiệu quả kinh tế

 

Doanh nghiệp chưa từng được tư vấn GMP? Sự lo lắng mà các chuyên gia tư vấn mang đến là chỉ quan tâm đến tuân thủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không có sự lo lắng như vậy với ISOPRO. Sự hiểu biết về quản lý doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc tư vấn.
Các chuyên gia ISOPRO nhận thức rất rõ: Hiệu quả kinh tế là một yếu tố quan trọng bên cạnh tính tuân thủ và tính khả thi! Thậm chí còn hơn thế nữa khi nói đến các sản phẩm giá phải chăng với số lượng lớn. Các giải pháp hiệu quả, bền vững và an toàn được thiết kế với quan điểm rõ ràng về các yêu cầu quy định. Tư vấn khách hàng của chúng tôi được cung cấp trên cơ sở này.

 

Tư vấn GMP đúng vào thời điểm thích hợp

 

ISOPRO là một trong những công ty tư vấn xây dựng GMP hàng đầu cung cấp nhiều tùy chọn để hỗ trợ tư vấn. Cuối cùng thì nó phụ thuộc vào nhiệm vụ và các yêu cầu từ sản phẩm, quy trình và dự án hiện tại. Về cơ bản, những giai đoạn sau đây được cung cấp dịch vụ tư vấn:

 

♦   Tư vấn tuân thủ cho các câu hỏi chung về GMP

♦   Tư vấn khái niệm để xác nhận tài liệu hoặc các khái niệm GMP tích hợp

♦   Tư vấn thiết kế nhà máy GMP về Thực hành sản xuất tốt

♦   Tư vấn xây dựng nhà máy GMP cho doanh nghiệp

♦   Tư vấn chuyên ngành cho các vấn đề cụ thể, ví dụ liên quan đến thanh tra

♦   Hỗ trợ tư vấn bằng cách quan sát, đánh giá trong quá trình thực hiện các biện pháp GMP

 

Những ưu điểm của dịch vụ tư vấn GMP

 

Tổng quan về các quy tắc GMP và các yêu cầu của tiêu chuẩn
Các phương pháp tiếp cận giải pháp để đáp ứng các yêu cầu cá nhân
Được điều chỉnh chính xác cho sản phẩm, quy trình và dự án
Thực dụng và tập trung vào nhu cầu thực tế
Các chuyên gia tư vấn có chuyên môn vững vàng, hiểu biết về các quy định và nhiều năm kinh nghiệm thực tế
Linh hoạt về thời gian và phạm vi
Tư vấn dựa trên quan hệ đối tác với quan điểm hiệu quả kinh tế 

Chuyên gia Tu van GMP có thể mang đến chuyên môn và kinh nghiệm mà doanh nghiệp của bạn không có.

Đăng ký tư vấn GMP với một trong các công ty tư vấn GMP hàng đầu như ISOPRO để được hỗ trợ hiệu quả và tránh lãng phí về thời gian.

 

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !